Lời Cảm Ơn

Hôn Cô Gái Rồi Bỏ Họ Khóc

Đăng vào: 6 tháng trước

.

 

Lời Cảm Ơn

Đến Chúa Giê-su, vị Hoàng tử và là Cứu Chúa của tôi. Ngài mặc cho sự trần truồng của con bằng nhân phẩm, mặc cho sự xấu hổ của con bằng niềm vinh dự. Lời nói và hành động giới hạn của con không đủ bày tỏ lòng biết ơn sâu xa của con. Nguyên Lời quý báu của Ngài luôn trở thành máu thịt trong đời sống con để người khác có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Ngài.

Đến chồng tôi là John. Cách đây 20 năm, anh đã nhìn xuyên qua sự xấu hổ của em và nhìn thấy vẻ đẹp, sau đó đã cứu thoát em khỏi cơn ác mộng và đem đi đến giấc mơ … cảm ơn anh.

Đến bốn người con trai của tôi là Addison, Austin, Alec, và Arden về tất cả thời gian mà các con chia sẻ với mẹ suốt quá trình viết và giảng của mẹ. Nguyện Chúa gia tăng hạt giống các con đã gieo và ban cho mỗi con niềm ước ao của lòng các con, vì mỗi người trong các con là niềm thỏa thích đối với mẹ.

Đến Kristen Lucas vì đã lắng nghe, khích lệ và tài biên tập của cô. Đến Victor Oliver về sự khôn ngoan giúp tôi đào sâu hơn.

Đến Belinda Bass vì giúp tôi có những ý tưởng.

Đến Pamela Clements về tiếng cười của bạn khi mọi chuyện đâm ra nặng nề.

Đến Mike Hyatt về đã đòi hỏi phải có tư tưởng lớn.

Đến tất cả những người không có tên ở đây, là những người đóng góp khả năng và tài khéo của họ cho dự án này … nguyện nó phóng thích nhiều người.