Lời Giới Thiệu

Tình Yêu, Tình Dục và Hôn Nhân

Đăng vào: 7 tháng trước

.

Lời Giới Thiệu

Điều gì khiến một CDN lập gia đình?

Bạn tự hỏi khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, vì bây giờ bạn đã đi đến mộtquyết định. Sau khi đã suy nghĩ kỹ càng và cầu nguyện khẩn thiết, bạn đãkhẳng định rằng chàng thanh niên này hoặc cô thiếu nữ xinh xắn kia là ngườiChúa chọn cho bạn để chung sống trọn đời. Cuối cùng thì các bạn nhận rarằng các bạn cần sự hiện diện và tình bầu bạn của nhau không phải chỉ bâygiờ mà suốt cả cuộc đời. Không thể nào mường tượng được cuộc sống thiếuvắng người yêu dấu.

Hôn nhân, vốn dĩ là một cầu vồng của sắc màu. Từ màu đỏ lấp lánh hạnh phúcđến màu tím thẫm ác liệt. Những đôi lứa như các bạn đang chìm đắm trongtình yêu lãng mạn cần ý thức những sắc thái khác nhau của nó. Một vài lĩnhvực của đời sống gia đình đòi hỏi sự uyển chuyển của cơ bắp. Vài lĩnh vựckhác lại đòi hỏi chúng ta phải thực tế đến tận cùng. Còn một số lĩnh vựckhiến chúng ta tập trung cảm nhận đạo đức và tâm linh. Vì thế, biết đượcmột số nhân tố cơ bản trong hôn nhân, các đôi lứa có thể ứng xử không nhữngvới một chút lãng mạn mà còn với một lượng thực tiễn lớn nữa.

Quyển sách này nhằm viết cho các bạn là những người sắp sửa bước vào cuộcsống gia đình. Tác giả tin rằng một sự trình bày trong sáng, thực tế vềnhững phương diện khác nhau của mối tương quan này sẽ ích lợi hơn là nhữngmỹ từ hay lời khuyên ẩn ý chỉ đem đến sự thích thú nhưng không cung cấpnhững thông tin cần thiết.

Quyển sách khởi sự với tấm lòng mong muốn kết hôn và kết thúc với sự xácnhận liên tục của tình yêu đối với mái ấm gia đình được chính DCT, Đấngthiết lập hôn nhân và xây dựng gia đình hướng dẫn và điều hành.

Thế là các bạn sắp kết hôn. Mong ước quyển sách này sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Evelyn M. Feliciano,