Như Gió Thánh Linh

Như Gió Thánh Linh

Tác giả:

Mel Tari

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8540

Dịch giả:

Như Gió Thánh Linh

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Lời văn thật đơn sơ nhưng đầy cảm xúc mãnh liệt bởi năng quyền Thánh Linh Đức Chúa Trời hành động tại đảo Timor, Indonesia - một quốc gia có cả ngàn đảo, rừng già, biển cả, sơ khai… lại được kể lại tại một quốc gia văn minh, tiến bộ, giàu có, hùng mạnh nhất thế giới – Hoa Kỳ.


         Mel Tari đề cao đến một Đấng vĩ đại là Chúa Giê-xu và Đức Thánh Linh có năng quyền thay đổi, bắt phục con người ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều giống nhau. Không có sự khác biệt khi sự phấn hưng đến tại Indonesia cũng như tại nhiều nơi trên thế giới, Đức Thánh Linh của chúng ta chỉ có Một, Ngài đang làm và vẫn làm nhiều điều kỳ diệu vô song cho con dân Chúa và nhân loại trên khắp hành tinh này. Những dấu kỳ, phép lạ tưởng rằng đã “rất xưa”, chỉ có thể tìm thấy trong những trang Kinh Thánh. Nhưng những phép lạ vẫn xảy ra và đang tiếp tục xảy ra cho bất cứ ai đặt lòng tin đơn sơ nơi Đức Chúa Trời. Dẫu cho sự cứng cỏi, vô tín, những cái đầu lý trí ưa thích sự biện hộ hoặc chủ nghĩa hoài nghi vẫn đang tồn tại trong thế giới của chúng ta hiện nay, mà không vì đó làm mất đi hình ảnh những con người nghèo nàn, sơ khai trên một đảo quốc vô danh kia lại có thể tin được và kinh nghiệm được quyền năng, phép lạ của Thánh Linh Đức Chúa Trời hiển hiện giữa ban ngày trong thế kỷ đương đại hôm nay.

Nhận Thông Báo Chương Mới

Để biết thông tin các sách mới cập nhật của Ebook Cơ Đốc, bạn hãy điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^

[newsletter_signup_form id=3]

 Thảo Luận

 Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of