Nguyên Tắc Của Cải

Giới Thiệu

trước
tiếp

Suốt đời bạn đã săn tìm của cải. Bạn đã và đang lục tìm một người hoàn thiện và một nơi hoàn hảo. Chúa Jesus là người đó; thiên đàng là nơi đó. Vậy, nếu bạn là một Cơ Đốc Nhân, bạn đã gặp người đó rồi và bạn đã hướng tới đó rồi.

Nhưng có một vấn đề. Bạn chưa đang sống với người đó và chưa đang sống trong nơi đó!

Bạn có lẽ tham dự hội thánh đều đặn, cầu nguyện và đọc Kinh Thánh. Nhưng cuộc sống vẫn cứ khó nhọc kham khổ, phải không? Vì trách nhiệm, bạn lê những bước chân nặng nhọc trên mặt đất khô cằn không cây cỏ, mong ước được vui mừng mà bạn không thể tìm được, và của cải lẩn tránh bạn.

Chúa Jesus thuật lại một câu chuyện như thế. Câu chuyện nói về một của cải chôn giấu, một khi khám phá, sẽ mang lại niềm vui đổi đời. Nhưng trước khi chúng ta khởi hành cuộc hành trình ngắn này, tôi muốn bạn biết một điều. Có một số sách cố giục bạn ban cho trong tội lỗi. Đây không phải là một trong những sách đó.

Sách này nói về một điều khác – vui mừng ban cho. Nguyên tắc Của Cải lâu nay đã bị chôn vùi và đến lúc chúng ta khai quật nó. Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng sâu sắc – với những ngụ ý cấp tiến. Một khi bạn nắm lấy và thực hành, thì mọi thứ sẽ chẳng bao giờ như xưa nữa. Và hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn mọi thứ như cũ.

Khi bạn khám phá niềm vui bí mật của Nguyên Tắc Của Cải, Tôi bảo đảm rằng bạn sẽ không bao giờ hài lòng với số ít.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Nhận Thông Báo Chương Mới

Để biết thông tin các sách mới cập nhật của Ebook Cơ Đốc, bạn hãy điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^

[newsletter_signup_form id=3]

 Thảo Luận