Mắt Hổ

Mắt Hổ

Tác giả:

Tony Anthony

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

7904

Dịch giả:

Mắt Hổ

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Năm 2003, Tony Anthony, với sự trợ giúp của một ban lãnh đạo, đã hình thành hội “Sứ mệnh tiến về phía trước” (Avanti Ministries Limited). Tên của hội được đặt dựa trên đại mạng lệnh của Chúa Jesus trong sách Tin Lành Ma-thi-ơ đoạn 28 câu 19 và 20 là: “Vậy, hãy đi dạy dỗ muôn dân, hãy nhân Danh Đức Cha, Đức Con và Đức Thánh Linh mà làm phép báp-têm cho họ và dạy họ giữ mọi điều mà Ta đã truyền cho các ngươi và này Ta thường ở cùng các ngươi luôn cho đến tận thế!”


“Avanti” có tấm lòng muốn hợp tác với các hội thánh địa phương để giúp họ truyền thông Tin Lành cứu rỗi của Chúa Jesus cho mọi người.


Vào đầu năm 2004, Tony đã dấn thân trọn thời gian để truyền rao Tin Lành. Trong trường học, trong viện dưỡng lão, trong nhà tù, trong rạp chiếu bóng và trên đường phố, ở nước Anh và nước ngoài. Anh kể lại câu chuyện đời anh và rao giảng Phúc âm. Với sự giúp đỡ của một đội ngũ có kinh nghiệm và dấn thân.


Tony đã tổ chức những buổi nhóm của thanh niên, những trại gia

Nhận Thông Báo Chương Mới

Để biết thông tin các sách mới cập nhật của Ebook Cơ Đốc, bạn hãy điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^

[newsletter_signup_form id=3]

 Thảo Luận

 Thảo Luận