Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ

Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ

Tác giả:

Joyce Meyer

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

4590

Dịch giả:

Hãy Làm Ơn Cho Bản Thân Tha Thứ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt

Chúa Giê-su đến để chúng ta được tha tội và được phục hồi mối quan hệ mật thiết với Đức Chúa Trời qua Chúa Giê-su. Món quà tha thứ miễn phí của Ngài thật tuyệt vời và không gì sánh bằng. Điều gì Chúa ban miễn phí cho chúng ta thì Ngài cũng mong chúng ta ban miễn phí lại cho người khác. Vì chúng ta đã nhận sự tha thứ của Chúa nên chúng ta có thể thứ tha những ai phạm lỗi với chúng ta hay làm tổn thương chúng ta.


Còn nếu chúng ta không tha thứ chúng ta sẽ đau khổ và tâm hồn chúng ta sẽ bị đầu độc bởi nỗi cay đắng khốn cùng. Tôi đã học được rằng khi tôi tha thứ cho ai đó làm tổn thương tôi tức là tôi làm ơn cho bản thân tôi, và biết được chuyện này giúp tôi dễ dàng và mau chóng tha thứ hơn. Tôi ước ao có thể nói được điều này đó là nếu tôi học biết nguyên tắc này sớm hơn trong đời sống thì tôi chắc đã không phí thì giờ quý báu của tôi vào chuyện không tha thứ, nhưng tôi đã không học được sớm hơn. Tôi đã mất nhiều năm mới học được những nguyên tắc mà tôi sắp chia sẻ với bạn trong cuốn sách này.

Nhận Thông Báo Chương Mới

Để biết thông tin các sách mới cập nhật của Ebook Cơ Đốc, bạn hãy điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn ngay khi có ^^

[newsletter_signup_form id=3]

 Thảo Luận

 Thảo Luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Môn Đồ Chúa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of